Cách Nhận Biết Tôn Xốp Hoa Sen Chính Hãng

Cách Nhận Biết Tôn Xốp Hoa Sen Chính Hãng

Tôn cách Nhiệt Hoa Sen hay còn được gọi là tôn xốp Hoa sen, Tôn lạnh Hoa Sen là sự kết hợp giữa tôn mạ mầu và vật liệu cách nhiệt PU trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài qua các bước tôn nền Hoa Sen Cán Sóng, máy phun tạo lớp cách nhiệt PU và ép giấy bạc, kiểm tra thành phẩm, đóng gói và xuất xưởng.

Tôn cách nhiệt Hoa Sen hay còn gọi là tôn xốp hoa sen  Gồm 3 Lớp, mặt tôn, lớp PU cách nhiệt ở giữa có độ dầy từ 16mm tới 20mm có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng và chống ồn hiệu quả bên ngoài là lớp giấy bạc, bảo vệ lớp xốp và tăng tính thẩm mỹ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều Loại tôn xốp, tôn cách nhiệt kém chất lượng nhưng lại được quảng cáo và giới thiệu giống như tôn chính hãng đạt tiêu chuẩn làm cho người tiêu dung rất dễ bị nhầm lẫn.

Để phân biệt tôn xốp hoa sen với các loại tôn kém chất lượng khác quý khách lưu ý như sau:

Ngoài lớp tôn Nền là tôn 1 lớp do Hoa sen sản xuất mặt lưng mỗi tấm tôn >4m đều ghi màu sắc, mã số cuộn dùng cho bảo hành sau này, và màu sắc của tôn  và đặt biệt là có in hình logo Hoa sen màu đỏ. Sự khác biệt giữa tõn xốp do Hoa Sen sản xuất và Tôn Xốp do các hãng bên ngoài sản xuất

+ Thứ nhất: Lớp Giấy bạc có logo Tôn Hoa Sen và dòng chữ Tôn Hoa sen in trên giấy bạc. giấy bạc ba lớp có một lớp nhôm mỏng nằm giữa lên rất khó xé rách.

Cách nhận biết tôn xốp hoa sen chính hãng
Cách nhận biết tôn xốp hoa sen chính hãng


+ Thứ Hai: Tôn xốp Hoa Sen có lớp xốp rất cứng, bóp không có cảm giác bị lún, các loại tôn xốp kém chất lượng rất mềm bóp có cảm giác bị lún dùng lâu ngày sẽ bị co lớp xốp ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Cách Nhận Biết Tôn Xốp Hoa Sen Chính Hãng

+ Thứ ba: Trên mỗi tấm tôn cách nhiệt, tôn xốp hoa sen đều được dán tem chống hàng giả có lô gô Tôn Hoa Sen và dòng chữ Tôn cách nhiệt hoa Sen Thương Hiệu Quốc Gia, có mã cào xác thực với tổng đài.

Hãy đến đúng chi nhánh của Công ty CP Tập đoàn hoa sen để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

86970339 2514122878827585 7106501476926619648 n


Đến với chi nhánh tôn Hoa Sen   Quý khách hàng sẽ được Cam kết:
Bán Đúng Giá – Đúng tiêu chuẩn – đúng chất lượng – Được Bảo Hành
Liên Hệ 0929198389 Hoặc 0974913017 để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Contact Me on Zalo
0879 877 222