Báo Giá Tôn Hoa Sen Bắc Ninh 

Báo Giá Tôn Hoa Sen Bắc Ninh

Tôn hoa sen là Sản phẩm của Tập Đoàn Hoa Sen và đạt thương hiệu quốc gia. Hiện Nay Tôn Hoa Sen có thị phần  lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Thành lập từ năm 2001 Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen  đã trải qua  năm hình thành và phát triển, khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu, thương hiệu quốc gia.

Các nhóm ngành hàng chủ đạo của tập đoàn Hoa Sen hiện nay là: thép dày mạ, tôn Hoa Sen các loại, ống kẽm Hoa Sen, ống nhựa Ha Sen,… Trong đó nổi bật hơn cả phải kể đến tôn Hoa Sen.

Các sản phẩm có mặt ở hầu khắp các công trình trên cả nước và vươn ra thị trường quốc tế, có mặt ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn với 260 chi nhánh phân phối bán lẻ trên cả nước.

Với dây truyền máy móc Hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Tôn Hoa Sen đang có mặt tại hầu hết các công trình xây dựng hiện nay cả dân dụng và công nghiệp.

Vậy giá Tôn Hoa Sen bao nhiêu? Để được tư vấn nhanh chóng quý khách vui Lòng Liên hệ: 0879.877.222

1. Báo giá Tôn Hoa Sen Bắcc Ninh 

Báo Giá Tôn Hoa Sen tại bắc ninh mới nhất tháng 2, 2023 lưu ý quý khách vui lòng liên hệ : 0879.877.222 trước khi đặt hàng

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT TÔN HOA SEN CẬP NHẬP THÁNG 2 NĂM 2023

bang gia

Tư vấn báo giá tôn, giá Gốc Nhà máy, hỗ trợ tư vấn cắt tôn theo yêu cầu miễn phí 24/24: 0879-877-222 – Tôn chính hãng – Giá Gốc nhà máy – Có Hoa Hồng cho người giới thiệu – Vận chuyển tận nơi công trình,

2. Bảng màu Tôn Hoa Sen Bắc Ninh 

Bảng Màu Tôn Hoa Sen  Với công nghệ sơn hiện đại Tôn Hoa Sen có rất nhiều mầu sau đây là 1 số màu thông dụng ngoài những màu trên quý khách vui lòng Liên hệ 0879.877.222 để được tư vấn thêm nhiều màu hơn.

BẢNG MÀU TÔN HOA SEN
Tên màu tôn
Mã màu tôn
Tôn màu đỏ đậm
 BRL01
Tôn màu xanh ngọc
BGL01
Tôn màu xanh rêu
BGL03
Tôn màu vân gỗ
WL01-02
Tôn màu xanh dương tím BBBL04
Tôn màu trắng sữa
BWL01

 

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 144 555 – 0939 066 130 để được tư vấn báo giá chi tiết về màu tôn hoa

bang mau ton hoa sen 1592585681

 

Nhà máy tôn Hoa Sen trên dây chuyền NOF hiện đại và thân thiện với môi trường với đa dạng các sản phẩm như: Tôn màu vân gỗ, tôn kẽm phủ màu, tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn giả ngói, tôn phủ sơn cao cấp,….

3. Các Sản phẩm Tôn Hoa Sen

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín, áp dụng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế nên các dòng sản phẩm tôn hoa sen luôn mang đến những chất lượng vượt bậc làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, thời gian giao hành nhanh chóng và chế độ hậu mãi tốt, tôn Hoa Sen đã tạo được uy tín và vị trí trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.

Thời gian sử dụng tôn hoa sen lên đến 20 năm, giúp mọi người xây dựng mái nhà bền vững theo thời gian, đây là một trong những cam kết cũng như giá trị tôn hoa sen mang lại cho khách hàng, nên không có gì quá ngỡ ngàng khi thương hiệu hoa sen chiếm lĩnh vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm tôn hoa sen luôn đa dạng từ mẫu mã cho đến kích thước cũng như quy cách, phục vụ nhu cầu, công trình xây dựng, dân dụng, nhà ở cho mọi đối tượng khác hàng khác nhau.

Các dòng sản phẩm tôn hoa sen có thể kể đến như là: tôn lạnh, tôn kẽm, tôn màu, tôn cách nhiệt, tôn giả ngói…

3.1) Tôn 1 Lớp : Tôn cán sóng – Tôn lạnh màu

Tôn lạnh màu hoa sen hay còn gọi là tôn 1 lớp được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản với tỉ lệ mạ hợp kim nhôm kẽm theo thông số 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Tôn lạnh hoa sen là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng chọn lựa và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng phong phú.

*) Ưu điểm: Với các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, tôn lạnh hoa sen có độ bền cao, chất lượng bền vững theo thời gian, đặc biệt là chế độ bảo hành lên tới 20 năm giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn

*) Tiêu chuẩn: Tôn lạnh hoa sen đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như JIS G 3322 (Nhật Bản), ASTM A755/A755M (Hoa Kỳ), AS 2728 (Úc), EN 10169 (châu Âu), MS 2383 (Malaysia).

Các quy cách cán  sóng của tôn hoa sen là:

 

 *) Kích thước các Loại Tôn Cán  

 Kích thước tôn 5 sóng

Tôn 5 sóng Được sử dung cho các công trình dân dụng, công nghiệp có độ dài mái từ 20m tới 32m độ dốc từ 12%-15%

TON 5 SONG 1

 • Khổ chiều rộng: 1080mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 250mm
 • Chiều cao sóng tôn: 30-32mm
 • Độ dày: 0.35mm – 0.50mm
 • Chiều dài: cắt theo yêu cầu khách hàng.

 Kích thước tôn 6 sóng

Tôn 6 sóng được sử dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp có độ dài

ton 6 song cong nghiep 1

 • Tôn 6 sóng được sản xuất theo quy cách sau:
 • Chiều rộng khổ tole: 1080mm
 • Khoảng cách giữa các bước sóng:135
 • Chiều cao sóng tole: 24
 • Độ dày: 0.35mm – 0.50mm
 • Chiều dài: cắt theo yêu cầu khách hàng.

*) Kích thước tôn 11 sóng

Tôn 11 sóng được sử dụng cho các công trình dân dụng , làm vách tường …..

ton 11 song 1

 • Chiều rộng khổ tôn 11 sóng 1080mm
 • Chiều rộng hiệu dụng 1000mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 100mm
 • Chiều cao sóng tôn: 16mm – 20mm
 • Độ dày tôn 11 sóng: 0.3mm – 0.5mm
 • Chiều dài tôn 11 sóng:  cắt theo từng yêu cầu của khách hàng

*) Kích thước tôn 13 sóng

Tôn 13 sóng được sử dụng làm trần, vách……

ton 13 song 2

 • Chiều rộng khổ tôn 13 sóng 1010mm
 • Chiều rộng hiệu dụng 1000mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 80mm
 • Chiều cao sóng tôn: 08mm – 10mm
 • Độ dày tôn 13 sóng: 0.3mm – 0.5mm
 • Chiều dài tôn 13 sóng:  cắt theo từng yêu cầu của khách hàng

*) Kích thước tôn seamlook

Tôn seamlook hệ tôn dùng tai cài và ghép các mối lối không sử dụng vít sử dụng cho các công trình Công nghiệp, nhà xưởng 

 • Chiều rộng khổ tôn 485
 • Chiều rộng hiệu dụng 470
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 470mm
 • Chiều cao sóng tôn: 66mm
 • Độ dày tôn 11 sóng: 0.3mm – 0.5mm
 • Chiều dài tôn: cắt theo từng yêu cầu của khách hàng

*) Kích thước tôn cliplook

Tôn cliplook là tôn cán không sử dụng vít mà sử dụng tai cài 

 • Chiều rộng khổ tôn cliplook 970mm
 • Chiều rộng hiệu dụng  940
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 313mm
 • Chiều cao sóng tôn: 41mm
 • Độ dày tôn 11 sóng: 0.3mm – 0.5mm
 • Chiều dài tôn 11 sóng:  cắt theo từng yêu cầu của khách hàng

3.2) Ưu điểm tôn hoa sen

a) Độ bền cao

Sản phẩm tôn Hoa Sen nhờ được sản xuất theo quy trình khép kín nên có chất lượng độ bền cao, mọi tiêu chuẩn trong nước và quốc tế đều đạt.

b) Tính thẩm mỹ

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, tôn Hoa Sen đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng với đa dạng mẫu mã trong thiết kế, phong phú về màu sắc. Nhờ đó khách hàng thuận tiện trong quá trình lựa chọn phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

c) Thân thiện với môi trường

Sản xuất sao cho môi trường trong lành là một trong số những điều mà Tập đoàn quan tâm. Mọi vật liệu xây dựng mang tên thương hiệu đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại vì thế luôn cho ra sản phẩm thân thiện với môi trường.

3.3) Tôn cách nhiệt hoa sen ( Tôn xốp hoa sen)

Sản phẩm tôn cách nhiệt hoa sen vhay còn được gọi là tôn xốp Hoa Sen  có khả năng cách nhiệt, chống nóng và cách âm hiệu quả.với cấu tạo 3 lớp với sự kết hợp từ tôn lạnh hoa sen và 1 lớp vật liệu cách nhiệt PU(Polyurethane) cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Tôn cách nhiệt hoa sen đa dạng về chủng loại và mẫu mã như tôn 1 lớp

ton cach nhiet 11s 1

Cấu tạo của tôn cách nhiệt hoa sen

 • 1) Lớp tôn lạnh hay gọi là tôn nền
 • 2) Lớp cách nhiệt PU: được biết đến như là chất liệu cách nhiệt có hiệu quả tốt nhất hiện nay. PU còn được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất tủ lạnh, tủ đông, bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời…
 • 3) Lớp lót bạc dưới cùng: lớp lót mặt dưới tấm lợp cách nhiệt sử dụng như là một lớp đệm để tăng khả năng cách nhiệt và thẩm mỹ cao giúp tạo không gian nhà luôn sáng đẹp, mát mẻ từ bên trong, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

ton cach nhiet 1

Tôn cách nhiệt hoa sen là sản phẩm phù hợp với mọi công trình hiện nay từ công trình công nghiệp, dân dụng, xây dựng, nhà ở cho đến sử dụng làm vách ngăn…. Bởi tính năng chống nóng, chống ồn cũng như giảm được nhiệt độ bên trong của mọi công trình, mang lại sự mát mẻ cho người sử dụng.

3.4) Tôn kẽm hoa sen

Tiểu chuẩn sản xuất tôn hoa sen là dòng sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại, đặc biệt với tôn kẽm hoa sen với thành phần chủ yếu là thép được bao phủ bởi một lớp mạ kẽm nguyên chất ngoài bề mặt tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm trong quá trình nhúng nóng.

Với khả năng chống gỉ, oxy hóa tốt, và rất nhẹ, bề mặt sáng bóng và tuổi thọ vô cùng cao nên tôn kẽm hoa sen là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các loại tôn kẽm hoa sen: tôn kẽm phẳng, tôn kẽm sóng vuông, tôn cuộn kẽm…

3.5) Tôn giả ngói hoa sen

Với mong muốn giảm được tải trọng cũng như tăng khả năng chịu lực của tôn, tập đoàn tôn hoa sen đã cho ra đời dòng sản phẩm tôn giả ngói hoa sen với các với kiểu dáng, màu sắc sóng ngói đa dạng phục vụ các công trình biệt thự, các công trình nhà có độ dốc cao…

ton song ngoi

Tôn giả ngói hoa sen không chỉ vượt trội về chất lượng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, sự sang trọng của mỗi ngôi nhà khi sử dụng, điều này như ghi thêm điểm cộng cho các khách hàng khi lựa chọn.sen

Với những thông tin về tôn Hoa Sen trên đây mong rằng các bạn có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này cũng như đặc tính của mỗi loại riêng biệt. Nếu cần tư vấn các thông tin liên quan đến tôn cách nhiệt Hoa Sen hay nhận báo giá quý khách vui lòng liên hệ qua hotline  0879.877.222  để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0879 877 222