Hướng dẫn thi công vách panel

Hướng dẫn thi công vách panel

Vách panel là sản phẩm được cấu tạo bới 2 mặt tôn ở giữa có 1 lớp cách nhiệt tùy vào nhu cầu sử dụng, Panel EPS -lõi xốp EPS, Panel Pu – lõi Pu, Panel Bông thủy Tinh, Panel Bông khoáng

Các Bước thi công Vách Panel

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên bảng vẽ thiết kế công trình cùng các phương án thi công

Bước 2: chuẩn chị đầy đủ các nguyên vật liệu và phụ kiện thi công panel eps

Để trong quá trình thi công các tấm panel cách nhiệt được diễn và thuận tiện và tránh các sai sót. Trước khi tiến hành thi công các bạn cần chuẩn bị các thanh phụ kiện nhôm loại phù hợp với yêu cầu của công trình. Và các dụng cụ thi công liên quan như máy khoan, máy cắt, ốc vít,… Để đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Bước 3: Kiểm tra mặt bằng thi công bằng thước và tia lazer Các tấm panel eps cần được thi công trên các bề mặt phẳng. Để tạo độ cứng cáp và vững chãi cho công trình, tránh những sai sót về lâu dài.

Bước 4: Tiến hành bắn vít cố định các thanh u nhôm xuống mặt sàn

Bước 5: Tiến hành lắp ghép các tấm panel eps vào thanh u. Ghép các tấm với nhau vào thanh U trên mặt sàn, và lắp ghép các tấm theo các ngàm âm dương, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các tấm với nhau. Tại các vị trí góc giao giữa tường và vách hay giữa tường và trần chúng ta sẽ dùng thanh V nhôm hoặc thanh mặt trăng để cố định và tạo nên kết cấu chắc chắn cho công trình.

Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình Sau khi thi công xong công trình các bạn cần kiểm tra toàn bộ công trình lại một lần nữa.

Từ các vị trí mí nối, đường keo silicon, vị trí bắn vít sao cho không bị hở, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn, yêu cầu của công trình.

Bước kiểm tra lại lại công trình là vô cùng quan trọng, các bạn không nên bỏ qua bước này, để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa các lỗi một cách kịp thời.

Và đảm bảo được chất lượng trước khi tiến hàng sử dụng. Công Ty TNHH Vật Tư Xây Dựng NTP  chuyên sản xuất cung cấp và thi công tấm vách panel cách nhiệt, tấm cách âm cho ngăn phòng dân dụng, văn phòng, kho lạnh, nhà xưởng, phòng sạch thì nghiệm, uy tín chất lượng số 1 miền bắc

Một số hình ảnh minh họa

Hướng dẫn thi công vách panel

https://hangcongtrinh.com/wp-content/uploads/2024/03/huong-dan-thi-cong-vach-panel_11.bmp

Hướng dẫn thi công vách panel

https://hangcongtrinh.com/wp-content/uploads/2024/03/huong-dan-thi-cong-vach-panel_10.bmp

Hướng dẫn thi công vách panel

https://hangcongtrinh.com/wp-content/uploads/2024/03/huong-dan-thi-cong-vach-panel_8.bmp

Hướng dẫn thi công vách panel

https://hangcongtrinh.com/wp-content/uploads/2024/03/huong-dan-thi-cong-vach-panel_4.bmp

Hướng dẫn thi công vách panel

https://hangcongtrinh.com/wp-content/uploads/2024/03/huong-dan-thi-cong-vach-panel_3.bmp

Trả lời

Contact Me on Zalo
0879 877 222