Báo Giá Gạch Lát Nền

Báo Giá Gạch Lát Nền

Gạch lát nền là một loại gạch được sử dụng để làm nền trang trí cho các công trình xây dựng.

Gạch lát nền có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm đất sét, bột đá ……………………..

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về Lịch sử phát triển của ngành gạch :
      Từ 3500 năm Trước Công Nguyên (TCN), đã xuất hiện những viên gạch đầu tiên trên thế giới tại các bức tường lối đi trong Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại.
      Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố lịch sử, mãi đến năm 1843, một công ty chuyên sản xuất đồ gốm ở châu Âu đã phát triển nền công nghiệp sản xuất gạch ốp lát bởi Herbert Minton, bởi cuộc cách mạng khoa học lần 1 được bùng nổ và diễn ra tại đây.
       Rất nhiều năm sau đó, do cả thế giới ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh thế giới thứ I và II, nên việc làm cần thiết của các các nước sau chiến tranh là khắc phục lại hậu quả mà chiến tranh để lại, xây dựng lại các cơ sở hạ tầng để phát triển nền kinh tế.
Chính bởi vì lẽ đó, ngành Vật liệu xây dựng trở nên phát triển mạnh mẽ và ngành sản xuất gạch ốp lát cũng theo đó mà phát triển theo thời gian.
Tổng quan:
      Ngày nay, ngoài chức năng trang trí, gạch được phát triển và sử dụng như một vật liệu xây dựng với nhiều nét đặt trưng riêng biệt, giúp làm nổi bật các thiết kế nội ngoại thất cho các công trình.
      Chính vì vậy, con người đã cho ra nhiều nhãn hiệu khác nhau, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, cũng như kích thước nhằm phù hợp với nhiều mục đích và không gian sử dụng khác nhau và cũng như phân cấp sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.
gach granite nice nhs666001 600mmx600mm 4
II. Quy trình sản xuất gạch lát nền 
Quy trình sản xuất gạch men là một quá trình sản xuất bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, thay đổi theo loại sản phẩm có men hoặc không tráng men
1. Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất gạch men:
Thành phần nguyên liệu cơ bản để sản xuất gạch men ceramic gồm có: đất sét, bùn và đá. Các nguyên liệu sẽ được trộn theo một tỉ lệ xác định, đảm bảo độ ẩm thích hợp. Sau đó được nghiền cùng với nước và chất điện giải bằng máy trộn. Sau khi nghiền xong, hồ phối liệu có độ ẩm khoảng 43% được đưa vào bể chửa có máy khuấy. Từ bể khuấy, hồ qua sàn rung, lọc sắt từ vào bể khuấy trung gian sau đó bơm piston cao áp cầp hồ liệu vào tháp sấy phun.
2. Chế tạo và dự trữ bột ép:
Hồ sau khi được sấy phun tạo thành bột có độ ẩm khoảng 6% được băng tải, gần nâng đưa vào ủ, dự trữ trong các xilô chứa.
3. Ép gạch:
Bột ép được tháo ra khỏi xilô tự động, qua băng tải và gầu nâng chuyển vào phễu của máy ép cắp bột cho hệ thống ép.
Máy ép thủy lực hoạt động tự ép gạch mộc với chương trình cài đặt sẵn.
Gạch sau khi ép được đẩy ra khỏi khuôn, thổi sạch bụi và chạy trên băng chuyền vào lò sấy.
4. Sấy gạch:
Gạch mộc có độ ẩm khoảng 6% được đưa vào lò nung biscuit (nung lần 1) với chu kỳ 50 phút. Gạch sau khi nung ra khỏi lò nung được kiểm tra loại bỏ phế phẩm và đưa vào dây chuyền tráng men – in lưới.
5. Tráng men: Men là hỗn hợp của các khoáng chất khác nhau và các hợp chất đất trong nước, được áp dụng cho bề mặt gạch và gắn chặt vào đó.
Men được gia công dự trữ trong thùng khuấy cấp cho dây chuyền tráng men. Gạch sau khi ra khỏi lò nung lần 1. theo băng chuyền dẫn đưa vào dây chuyền tráng men thực hiện làm sạch – phủ men – in kỹ thuật số.
6. Nung gạch: Gạch sau khi tráng men, qua máy in kỹ thuật số ( tạo hình ảnh bề mặt ) theo băng chuyền dẫn vào lò nung men – lò thanh lăn. nhiệt độ nung Tmax ~1120°c, chu kỳ nung khoảng 45-60 phút ( tuỳ theo tưng loại gạch)
7. Phân loại sản phẩm: Gạch sau khi ra lò nung được kiểm tra, phân loại chất lượng kích thước – độ phẳng – bề mặt để loại bỏ phế phẩm. Gạch đặt tiêu chuẩn vào dây chuyền đóng hộp.
Hộp gạch thành phẩm được xếp lên kệ và vận chuyển vào kho thành phẩm bằng xe nâng.
III. Các loại gạch ốp lát trên thị trường hiện nay 
1. Gạch ốp lát Ceramic
Với dòng gạch Ceramic (gạch men), là dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Những thành phần chính là đất sét, với cấu tạo gồm 2 phần xương gạch và lớp men phủ bề mặt. Với xương gạch Ceramic, lớp men phủ được làm từ những chất liệu như: Men bóng, men mờ, men nhám… Sẽ phụ thuộc vào những thiết kế của nhà sản xuất để mang đến những công dụng tuyệt vời cho sản phẩm.
Dòng gạch Ceramic được sử dụng với mục đích ốp tường và lát nền.
Với các dòng sản phẩm gạch ốp tường Ceramic: Là sản phẩm có thiên hướng trang trí nên những yêu cầu về thẩm mỹ, nghệ thuật cao hơn. Các tiêu chí về độ mài mòn, chống trơn trượt cũng không đặt ra những yêu cầu khắt khe giống như gạch lát nền.
2. Gạch ốp lát bán sứ (Porcelain)
       Là sản phẩm tuyệt vời được kết hợp giữa 2 dòng sản phẩm gạch Ceramic và Granite. Sản phẩm mang đặc tính của 2 dòng gạch ốp lát mang đến độ bền, cứng và tính thẩm mỹ, các hoa văn, họa tiết đa dạng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng và vẻ đẹp với khách hàng.
3. Gạch ốp lát Granite

    Có thành phần bột đá (Tràng thạch 70%), đất sét và các chất phụ gia. Với chất liệu đồng nhất. Nên gạch ốp lát Granite cũng có tên gọi khác là gạch ốp lát đồng chất.
    Khác với dòng gạch ốp lát Ceramic, gạch Granite được mài bóng nên không bị bong tróc hay trầy xước.
z4169639044230 9be61db00a22697453e7a3a3ed161b54
Bảng so sánh các loại gạch
Báo giá gạch lát nền

Báo giá Gạch lát nền 

Hiện nay gach lát nền được chia ra làm nhiều kích thước khác nhau chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá cụ thể như sau
Kích thước Gạch Ceramic Bán sứ (porcelain) Gạch granit
Báo Giá Gạch lát nền  50×50 100,000
Báo Giá Gạch lát nền 60×60 140,000 180,000 210,000
Báo Giá Gạch lát nền 80×80 290.000 330.000
Báo Giá Gạch lát nền 100×100 450.000 550.000
Báo Giá Gạch lát nền 120×120 650.000 730.000
Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo giá sẽ thay đổi theo từng nhà cung cấp và loại gạch quý khách vui lòng liên hệ hotline 0879.877.222 để được báo giá cụ thể
Báo giá gạch ốp lát tại bắc ninh 
Báo giá gạch lát nền tại bắc ninh 
Báo giá gạch lát nền tại hà nội
Báo giá gạch lát nền tại bắc giang
Báo giá gạch lát nền tại hải dươmg

Trả lời

Contact Me on Zalo
0879 877 222